Viral là gì? Chia sẻ bí quyết viết bài đạt 1,3 triệu lượt shares

Để có 1 triệu lượt viral chia sẻ từ một trang web vô danh thì Việt Nam là lần đầu tiên có một hiện tượng như vậy !

Từ trước đến nay trong lịch sử, chưa từng bao giờ có một bài viết nào trên website vô danh lại có  trên 1 triệu lượt chia sẻ lên Facebook cả , thậm chí ngay cả 1 bài viết trên Báo chí lớn như VNE hay Dân Trí… cũng chưa từng có bài nào có lượt viral khủng khiếp như thế.

Nếu có được 80 triệu người xem như MV của Sơn Thùng thì cũng chỉ có dưới 1 triệu lượt share lên FB mà thôi, thế nên có thể nói 1,3 triệu lượt chia sẻ viral là vô đối thiên hạ từ trước tới nay. Những content viral khác có vài trăm ngàn like và vài chục ngàn share khác thì cũng chỉ là những content giải trí hoặc nhảm nhí mà có chứ nếu nói rằng 1 bài viết Hữu ích, đúng khách hàng mục tiêu mà có trên 1 triệu viral chia sẻ thì càng khó tin hơn

Lạ kỳ thay, bài viết này lại chỉ là một bài viết hữu ích, đầy tính kinh doanh marketing và bán hàng chứ không hề giải trí hay nhảm nhí nào cả, lại đánh đúng khách hàng mục tiêu. Chủ nhân của website đó đã tiết lộ rằng sau bài viết này anh đã có lượng ký hợp đồng trên 3 tỷ VND ! cho thấy đây là một bài viết không chỉ đơn thuần là traffic, mà nó còn là một bài viết giá trị tạo ra được một doanh thu bán hàng hiệu quả !

Bạn muốn biết TOÀN BỘ bí mật về bài viết này, từ chọn ý tưởng, thực hiện ý tưởng đến thực hiện ra sao, chi tiết bài viết đó ở đâu, nội dung ra sao, những bằng chứng Viral hiện thực thì có tất trong EBOOK tổng kết về Hiện tượng bài viết Viral đạt lượng share lớn nhất Việt nam tại Form điền dưới đây :

Comments

comments

You may also like...