Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh – Ebook có bản quyền

 

Nhiều người tự đặt ra giới hạn cho những mục tiêu vì nghĩ rằng mình không có khả năng. Nhưng bạn có biết, bạn đã có tất cả những điều kiện cần thiết để thành công?

Đó là vì mỗi người đều có những khả năng tiềm ẩn. “Nghiên cứu về não bộ con người cho thấy: trong suốt cuộc đời chúng ta chỉ sử dụng 1% tổng số liên kết thần kinh có thể hình thành trong não”. Điều đó đồng nghĩa bạn có 99% khả năng tiềm ẩn đang chờ bạn khai phá.

Thành công đến với những người luôn tìm kiếm và chuẩn bị cho nó. Nếu người khác có thể bước lên bục diễn thuyết một cách tự tin, chính bạn cũng làm được như vậy. Nếu người khác có sáng tạo, bạn cũng có. Một khi bạn học được cách sử dụng bộ não của mình một cách có hiệu quả, bạn có khả năng đạt được bất cứ thành công nào mà bạn muốn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm chủ tư duy và thay đổi vận mệnh. Đến từ Adam Khoo – tác giả của cuốn sách nổi tiếng hàng thập kỷ “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”.

Ebook “Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” bản chính thức với nội dung đầy đủ và có bản quyền, được cung cấp hoàn toàn miễn phí:

download_pdf_button

 

Comments

comments

You may also like...