Bán hàng trên Facebook online – Tặng miễn phí 5 bộ tài liệu và sách hay

Nếu các bạn cần bán hàng online hay bán hàng trên Facebook thì chúng tôi xin tặng miễn phí 5 bộ tài liệu chi tiết về dạy cách bán hàng online trên Facebook, Instagram, Google, Zalo rất hiệu quả. Sau đây là danh sách tài liệu:

  1. Sổ Tay bán hàng online Hisella : Bí kip và chiến lược bán hàng online : Bắt đầu khởi động dành cho những ai mới bắt tay vào bán hàng online để học. Tài liệu khởi động này rất cơ bản và quan trọng : Phần 1 nói về cách chọn sản phẩm, viết content quảng cáo để bán hàng trên Facebook làm sau cho hay, phần 3 cách chụp ảnh sản phẩm sao cho đẹp và ấn tượng. Sau đó là tiếp cận quảng bá miễn phí và chăm sóc, lấy data khách hàng, đóng gói và giao hàng rất OK đầy đủ . Link tải >> Free-3-bi-kip-ban-hang
  2. Bộ tài liệu Bán hàng online : Trên Facebook, Adwords, SEO và Web24 : Bộ tài liệu này hướng dẫn làm 4 phần : Phần 1 hướng dẫn mở gian hàng Shop fanpage bán hàng trên Facebook, phần 2 là hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords, Phần 3 là hướng dẫn các kỹ thuật SEO website để đưa web lên top sau đó là 1 phần hưỡng dẫn cài đặt và quản trị website bán hàng.

ban-hang-online

Link tải : DOWNLOAD HERE

Ở phần 2 chúng tôi sẽ giới thiệu thêm 5 bộ tài liệu bán hàng online từ Vinalink đã biên soạn trong năm 2016 mời các bạn đón đọc và quay lại lấy tài liệu khi có email nhắc thông báo.

Ngoài ra những tài liệu quan trọng khác mà các bạn có thể tham khảo

Comments

comments

You may also like...